Giới thiệu ToolsVietNam chuyên kinh doanh dụng cụ, tủ đồ nghề endura.

Chúng tôi là độc quyền và chuyên phân phối các loại mặt hàng dụng cụ mang thương hiệu Endura.
Endura chuyên sản xuất các loại mặt hàng tủ đồ nghề, thùng đựng dụng cụ Endura.
Bạn lo ngại về dụng cụ, đồ nghề không tốt sẽ ảnh hưởng đến gia đình và công việc của mình. Bạn mong muốn dùng một thương hiệu tốt để không phải lo về việc chọn cho mình những sản phẩm không tốt nữa. Nay đã có thương hiệu tủ đồ nghề, thùng đựng dụng cụ Endura đảm bảo với bạn những việc đó.

Website www.toolsvietnam.com của chúng tôi chuyên nhập và bán tủ đồ nghề, thùng đựng dụng cụ Endura chính hãng, giá tốt nhất. Với thiết kế theo dạng vali nhựa cứng cáp chống va đập rất tiện lợi khi sử dụng tủ đồ nghề, thùng đựng dụng cụ Endura, sản phẩm như kìm, búa, vít v.v.. được làm từ thép hợp kim Cr-V. 

Thông Tin Thương Hiệu 

Greenlee® / A Công ty Textron (NYSE : TXT) công bố việc mua lại từ các đối tác liên doanh của các cổ đông còn lại trong Endura-Greenlee Tools (Changhai) Co., Ltd, một nhà sản xuất dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp như tủ đồ nghề, thùng đựng dụng cụ Endura cho dân dụng, xây dựng, công nghiệp và ô tô và các gia đình. 

 
Các sản phẩm của Endura như tủ đồ nghề, thùng đựng dụng cụ Endura được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn Quốc tế GB và hai tiêu chuẩn ANSI, DIN. Vào năm 2010, Endura được cấp chứng nhận tiêu chuản ISO9001 : Giấy chứng nhận năm 2008 do mức độ cao nhất của chúng ta về hệ thống kiểm soát chất lượng và sự hoàn hảo trong hoạt động của hệ thống.

Endura chuyên thiết kế, sản xuất, thiết bị và dụng cụ cầm tay chất lượng cao cho các ngành nghề nghiệp toàn cầu và thị trường công nghiệp và xây dựng. Kể từ khi thành lập vào năm 1988, Endura sản xuất tủ đồ nghề, thùng đựng dụng cụ Endura đã được coi là một trong những thương hiệu công cụ chuyên nghiệp hàng đầu tại nhiều quốc gia, với hơn 3.000 sản phẩm tại hơn 30 loại khác nhau. Endura cũng đã có hơn 1.000 đại lý tại Châu Á, và xuất khẩu đến nhiêu quốc gia khác.

tủ đồ nghề, thùng đựng dụng cụ Endura

Chúng tôi chuyên phân phối dụng cụ cầm tay Endura, tủ đồ nghề Endura, thùng đựng dụng cụ Endura và các loại máy móc thiết bị công nghiệp khác.

Website www.toolsvietnam.com

Liên hệ: Mr Duy 0908.133.966


Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x